CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU THUYỀN SINGAPORE- MALAYSIA TRI ÂN KHÁCH HÀNG VIP
CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU THUYỀN SINGAPORE- MALAYSIA TRI ÂN KHÁCH HÀNG VIP

Ngày 12.02.2023 vừa qua Golden Health USA đã tổ chức thành công chuyến nghỉ dưỡng trên Du Thuyền Spectrum of The Sea Tại Singapore. Đây là hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động tri ân quý đối tác và nhà thuốc đã đồng hành và gắn kết cùng Golden Health.

   Chúng tôi cùng nhau trải qua những khoảnh tuyệt vời nhất trên du thuyền đẳng cấp 5 sao, cùng nhau thăm thú nhiều cảnh đẹp nổi tiếng của Đảo Quốc Sư Tử và Malaysia. Nhiều hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật đã được diễn ra giúp cho các vị quan khách có những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi.

   Hãy cùng Golden Health nhìn lại những phút giây vui vẻ và hạnh phúc trong hành trình vừa qua.

 Gold Health USA luôn trân trọng, biết ơn sự tín nhiệm của quý đối tác - khách hàng dành cho chúng tôi, niềm tin yêu và sự ủng hộ từ quý khách hàng luôn là động lực, là mục tiêu phát triển của Golden Health USA. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động Tri Ân trong năm 2023 nhằm tăng sự kết nối giữa ban lãnh đạo công ty và toàn thể khách hàng.

   Hy vọng với những nổ lực mà Gold Health đang thực hiện sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, mong rằng quý khách sẽ luôn đồng hành cùng Golden Health USA trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh