Lịch sử hình thành

 

 

 

Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty Golden Health USA ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hệ thống đại lý phân phối

Tính đến tháng 6.2012, Golden Health USA đã thành lập thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm mở rộng phát triển các hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua các kênh: siêu thị (Big C, Co.opMart, Medicare, MaxiMark, ...), các công ty, hệ thống nhà thuốc, cửa hàng kinh doanh dược phẩm và hàng tiêu dùng và xuất khẩu sang thị trường Châu Á (Cambodia, Lào, Myanmar,...).

Ngoài ra, công ty có kênh bán hàng trực tuyến 24/24 thông qua website: www.goldenhealthusa.com.

Tầm nhìn mục tiêu

Golden Health USA hướng tới vươn lên trở thành một thương hiệu "Uy tín - Chất lượng - Thân thiết" và là biểu tượng vàng được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam tin tưởng để lựa chọn đầu tiên. Trong tương lai, mục tiêu phấn đấu của Golden Health USA phải là 1 trong 10 công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người và xây dựng thương hiệu "Golden Health USA" trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khu vực và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Golden Health USA luôn luôn tâm niệm với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, tiện lợi nhất, độc đáo nhất và mang tính kinh tế cao.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh