Lịch sử hình thành

 

 

1. Giới thiệu 

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Golden Health USA

Tên tiếng Anh: Golden Health USA Company Limited

Tên viết tắt tiếng Anh: Golden Health USA Co., Ltd

Tên giao dịch: Golden Health USA

Slogan: "Sức Khỏe Vàng cho Cuộc Sống"

Tổng Giám Đốc: Bà Kỳ Ly Na

Giấy phép ĐKKD số: 0311313848

Trụ sở chính: 30A đường số 5, khu dân cư Trung Sơn Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 5431 3366 – (84.28) 5431 3399 FAX: (84.28) 5431 3355

Website: www.goldenhealthusa.com

Chi nhánh: Số 16 lô 4B, Khu đô thị Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (84.4) 3783 2169 – 3783 2185 FAX: (84.4) 3783 2186

2. Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty Golden Health USA ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hệ thống đại lý phân phối

Tính đến tháng 6.2012, Golden Health USA đã thành lập thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm mở rộng phát triển các hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua các kênh: siêu thị (Big C, Co.opMart, Medicare, MaxiMark, ...), các công ty, hệ thống nhà thuốc, cửa hàng kinh doanh dược phẩm và hàng tiêu dùng và xuất khẩu sang thị trường Châu Á (Cambodia, Lào, Myanmar,...).

Ngoài ra, công ty có kênh bán hàng trực tuyến 24/24 thông qua website: www.goldenhealthusa.com.

3. Tầm nhìn mục tiêu

Golden Health USA hướng tới vươn lên trở thành một thương hiệu "Uy tín - Chất lượng - Thân thiết" và là biểu tượng vàng được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam tin tưởng để lựa chọn đầu tiên. Trong tương lai, mục tiêu phấn đấu của Golden Health USA phải là 1 trong 10 công ty hàng đầu tại Việt Nam và 1 trong 100 công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và xây dựng thương hiệu "Golden Health USA" trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khu vực và trên toàn thế giới.

4. Sứ mệnh

Golden Health USA luôn luôn tâm niệm với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng nhất, hiệu quả nhất, tiện lợi nhất, độc đáo nhất và mang tính kinh tế cao.

5. Hệ thống giá trị cốt lõi

Golden Health USA cũng không quên giá trị truyền thống của người dân Việt Nam, vì vậy đã áp dụng giá trị "Chân – Thiện – Mỹ" làm nền tảng cốt lõi trong kinh doanh.

Chân: Thực hiện và tôn trọng các giá trị đúng đắn.

- Golden Health USA mang đến những giá trị thật, chất lượng sản phẩm thật, đem niềm tin thật cho khách hàng.

- Kinh doanh trung thực, không gian dối, xây dựng uy tín từ chính năng lực thực có của doanh nghiệp.

- Đối xử tôn trọng công bằng, đúng mực, trân thành với nhân viên, khách hàng, đối tác, các bên liên quan; tuân thủ và tôn trọng những giá trị đúng đắn của xã hội.

- Hoạt động, thực hiện nghiêm túc theo đúng nguyên tắc, đúng qui định pháp luật.

Thiện: Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng.

- Tạo công ăn việc làm ổn định và đời sống tốt đẹp cho toàn thể nhân viên.

- Hoạt động dựa trên sự phát triển, nâng cao chất lượng sống cho nhân viên,

đối tác và cộng đồng.

- Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giúp ích thiết thực cho cuộc sống mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

- Giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt thông qua các chương trình từ thiện, chung tay xây dựng, tôn tạo lợi ích cộng đồng.

Mỹ: Góp 1 phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn!

- Đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu, do đó, mỗi sản phẩm của Golden Health USA ra đời là phải mang lại niềm hạnh phúc và góp phần xây dựng cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

- Sản phẩm của Golden Health USA phải mang lại vẻ đẹp về thể chất và cao hơn nữa là hướng đến vẻ đẹp về tâm hồn không những cho mỗi cá nhân mà còn cho toàn thể cộng đồng trong xã hội.

- Golden Health USA - Thương hiệu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng.

6. Chiến lược kinh doanh

Khoa học, minh bạch, đúng đắn: Áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, khoa học, hiện đại nhất; luôn cập nhật thông tin và xử lý đúng thông tin một cách chính xác.

Khả năng dự báo, tầm nhìn xa: Dự đoán xu thế, xu hướng phát triển của thị trường và các đối thủ cạnh tranh để có chiến lược kinh doanh phù hợp, đúng đắn, lành mạnh.

Cạnh tranh công bằng: Nâng cao năng lực cạnh tranh hằng ngày, hằng giờ, cạnh tranh công bằng, minh bạch đó chính là giá trị cốt lõi của sự bền vững lâu dài.

Đón đầu và quản lý rủi ro: Đón đầu, kiểm soát một cách có hệ thống những rủi ro, quản lý rủi ro và đưa ra các giải pháp để xử lý rủi ro.

Sự linh hoạt: Luôn nghiên cứu để phù hợp với xu hướng thị trường từ việc khảo sát sự thay đổi của nhu cầu, sở thích, thị hiếu khách hàng. Luôn cập nhật, thích ứng với sự thay đổi, cải tiến của các yếu tố khác như pháp lý, chính trị, kinh tế, xã hội, đối tác hoặc nội bộ công ty.

Chiến lược dài hạn: Luôn hoạch định một kế hoạch kinh doanh với mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có tính chiến lược dài hạn để tạo một nền tảng chiến lược vững chắc trong kinh doanh.

Lợi nhuận chân chính: Dựa trên nền tảng "Thiện" của giá trị cốt lõi từ đó thu lợi nhuận chân chính từ chính tài năng, sức lực của người sáng lập và toàn thể nhân viên công ty.

Đội ngũ toàn diện: Xây dựng đội ngũ nhân sự vừa có trình độ chuyên môn cao vừa có phẩm chất đạo đức tốt góp phần vào sự phát triển, thành công của công ty. Mỗi nhân viên là 1 mắt xích liên kết từ khâu sản xuất đến khâu phục vụ, chăm sóc khách hàng. Thành công của công ty được xây dựng chính là từ sự thành đạt của chính bản thân mỗi nhân viên.

Khách hàng là mục tiêu cao nhất: Luôn luôn hoạt động với tiêu chí: "Thỏa mãn tối đa nhu cầu lợi ích của khách hàng là mục tiêu cao nhất."

7. Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Golden Health USA sản xuất, phân phối các sản phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu. Bên cạnh việc kiểm soát, quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ, nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm luôn ổn định đến tay người tiêu dùng, Golden Health USA vẫn không quên trách nhiệm bảo vệ môi trường sống. Các nhà máy, dây chuyền sản xuất, khu vực bảo quản sản phẩm và khu vực xử lý chất thải xây dựng đúng với các quy định về an toàn vệ sinh, luật bảo vệ môi trường và đúng qui định của pháp luật hiện hành.

Cải tiến, đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, thích hợp cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua việc kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các qui trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển và phân phối.

8. Sự khác biệt:

Các sản phẩm của Golden Health USA được sản xuất bằng các nguyên liệu được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên, nên có tính an toàn cao và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với sự đổi mới chất lượng sản phẩm tốt hơn, có nhiều công dụng thiết thực hơn, bên cạnh đó việc đầu tư mẫu mã sản phẩm đẹp hơn chính là điểm khác biệt đặc trưng giúp Golden Health USA luôn được người tiêu dùng nội địa và thị trường quốc tế tin tưởng sử dụng và ưa chuộng.

9. Triết lý kinh doanh

Kinh doanh trên nền tảng giá trị của yếu tố "Chân" trong bộ 3 giá trị vĩnh hằng "Chân – Thiện – Mỹ". Truyền tải sự đúng đắn, giá trị đích thực hướng tới điều "Thiện", mang các giá trị lợi ích cho khách hàng, cộng đồng, xã hội và hướng tới yếu tố "Mỹ", cái đẹp trong cuộc sống đến từng nhân viên, khách hàng và xã hội.

 

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh