5 DẤU HIỆU CHO THẤY CHO THỂ CẦN GIẢI ĐỘC
5 DẤU HIỆU CHO THẤY CHO THỂ CẦN GIẢI ĐỘC

1. Tiêu hóa chậm

Tiêu hóa chậm có thể là một dấu hiệu của độc tố tích tụ trong cơ thể, nếu quá nhiều độc tố tích tụ có thể làm giảm hiệu quả của đường tiêu hóa. Nếu một người không có nhu động ruột 2-3 lần một ngày, đó thường là dấu hiệu của sự tiêu hóa chậm chạp, có thể dẫn đến các vấn đề như táo bón, hội chứng ruột kích thích và các vấn đề nghiêm trọng hơn như ung thư ruột kết.

2. Tư duy chậm

Tinh thần trì trệ cũng có thể gây ra bởi sự tích tụ độc tố trong cơ thể, có thể là bởi các thực phẩm bị nhiễm các kim loại nặng như chì hoặc thủy ngân... ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng tới thần kinh. Tin tốt là khi độc tố được loại bỏ, tinh thần và năng lượng sẽ trở lại.

3. Lưỡi trắng

Trong truyền thống chữa bệnh ở phương Đông, khám bệnh qua các dấu hiệu của lưỡi là một biện pháp thông dụng. Nếu lưỡi bạn xuất hiện bợn trắng trên lưỡi cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy có quá nhiều độc tố trong cơ thể.

4. Mệt mỏi

Nếu bạn bắt đầu ngày mới với mức năng lượng thấp và cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày, mặc dù ngủ đủ giấc thì đây là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần giải độc. Sự mệt mỏi có thể do các độc tố tích tụ làm cản trở các chức năng trong cơ thể, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng cho cơ thể.

5. Phiền muộn

Độc tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong thực tế, nhiều độc tố như của GMO, một số loại thuốc trừ sâu có liên quan đến những thay đổi về cảm xúc và hành vi và có thể dẫn đến các vấn đề như lo âu, hung hăng và cảm giác tức giận.

Giải độc gan Livar Gold Max

Vân Anh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh