THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên xin cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Golden Health USA là công ty chuyên phân phối dược phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cung cấp cho thị trường sản phẩm uy tín, chất lượng, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Trong năm 2020 xảy ra đại dịch Covid, chúng tôi vẫn hoàn thành mục tiêu mở rộng hệ thống kinh doanh, doanh số tăng trưởng rất tốt, có được như vậy là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

Cuối năm 2020, Healthy USA được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm từ Mỹ có chất lượng Hàng đầu Thế Giới, với giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng, và chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Quý Khách hàng. Trong thời gian tới toàn thể nhân viên công ty sẽ tiếp tục nỗi lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Nhân dịp năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Golden Health USA và Healthy USA gửi tới Quý Khách Hàng và Gia Đình lời Chúc Mừng Năm Mới:

"SỨC KHỎE DỒI DÀO – HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!"

Công ty thông báo đến Quý khách hàng Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

- Thời gian nghỉ: 8 ngày (Từ thứ ba ngày 09/02/2021 (Nhằm 28 Tết âm lịch) đến hết ngày 16/2/2021 (Mùng 5 Tết)).

            - Thứ năm ngày 17/02/2021 (Mùng 6 Tết) Công ty làm việc lại bình thường.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh