Lễ Tri Ân & Tôn Vinh Khách Hàng 2017
Lễ Tri Ân & Tôn Vinh Khách Hàng 2017

Golden Health USA là thương hiệu Thực Phẩm Chức Năng, Dược Phẩm “Uy tín, Chất Lượng” theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, và là biểu tượng vàng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt 6 năm qua. Để đạt được điều đó, là nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty cũng như sự yêu thương và đồng hành của Quý Khách Hàng (Nhà thuốc, Phòng Khám) trải dài từ bắc-trung-nam. Quý Khách Hàng chính là cầu nối để những sản phẩm của GDH được đến tay của người tiêu dùng.

Tri Ân Khách Hàng 2017

Bằng sự quan tâm của GDH với khách hàng qua những món quà sinh nhật, những buổi viếng thăm chân tình của Ban giám đốc, cũng như những chuyến du lịch để giúp GDH và Khách Hàng ngày càng gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

Cuối năm cũng là dịp để GDH “Tri Ân Khách Hàng”, khẳng định vai trò và đóng góp xuất sắc của 80 khách hàng có doanh số cao nhất trên toàn quốc. Chương trình được tổ chức long trọng ở Hà Nội, ngày 11/1/2018, tại khách sạn 4 sao Star Galaxy với sự góp mặt của hơn 400 khách hàng từ Quảng Trị tới Móng Cái. Và Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 18/1/2018, tại khách sạn 4 sao Merperle Crystal Palace với sự có mặt của gần 450 chủ nhà thuốc từ Quảng Trị tới Cà Mau.

Ngoài ra, cũng là dịp để khách hàng có buổi giao lưu chia sẽ những kinh nghiệm giữa các nhà thuốc, dịp thư giãn để thưởng thức những tiết mục văn nghệ sau 1 năm làm việc đầy căng thẳng, và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng…

 

Ban Giám Đốc khai mạc chương trình Khu vực Quảng Trị - Cà Mau

Khách hàng có Danh số cao nhất 31-40

Khách hàng có Danh số cao nhất 21-30

Khách hàng có Danh số cao nhất 11-20

Khách hàng có Danh số cao nhất 4-10

Khách hàng có Danh số cao nhất 3

Khách hàng có Danh số cao nhất 2

Khách hàng có Danh số cao nhất 

Bốc Thăm Trúng Thưởng Giải Đặc Biệt

Bốc Thăm Trúng Thưởng Giải Nhì

Bốc Thăm Trúng Thưởng Giải Ba

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh